Sidebar

Magazine menu

08
Fri, Dec

Tin tức khác

Ngày 19/11/2023, Cơ sở II đã tổ chức chương trình “Tân sinh viên K62 – FTU2 luôn đồng hành cùng bạn!”, nhằm tạo cơ hội để sinh viên K62 được bày tỏ những vướng mắc, khó khăn trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt; đề xuất ý kiến để nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, cơ sở vật chất và các công tác khác tại Cơ sở II, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

GDVN-Tự chủ đại học được ví như một cuộc cách mạng đổi mới giáo dục. Đến nay, tự chủ đại học đã đạt một số kết quả tạo bước chuyển biến tích cực cả về nhận thức của xã hội lẫn công tác tổ chức thực hiện. Để có những kết quả đó, đội ngũ giảng viên và đặc biệt là người đứng đầu cơ sở giáo dục đại học đóng vai trò quan trọng.

Ngày 27/10/2023, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường ĐH Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ khởi động năm học mới 2023-2024 Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế theo mô hình tiên tiến Nhật Bản (JIB) và Kinh doanh số (DB).

Ngày 10/11/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phối hợp với ĐH Đà Nẵng tổ chức trao giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục ĐH tại Đà Nẵng.

Ngày 07/11/2023, Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế (KT&KDQT), trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Chương trình “Activation Day 2023” – Gặp mặt đầu khóa và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Chương trình Tiên tiến (CTTT), Chất lượng cao (CLC), Định hướng nghề nghiệp quốc tế K62.

Ngày 18/10/2023, Khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường ĐH Ngoại Thương đã phối hợp cùng Hội sinh viên ngành Quản trị Khách sạn (FHA) đã tổ chức Buổi định hướng nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên K62 Chương trình Chất lượng cao (CLC) Quản trị Khách sạn với chủ đề “Triển vọng của ngành Quản trị khách sạn và Cơ hội việc làm cho sinh viên”.

More Articles ...